• Tháng Ba 26, 2024

Nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng, kiểm tra, xử lý, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức trực tiếp tham mưu công tác xây dựng, kiểm tra, xử lý, rà soát văn bản quy phạm pháp luật của huyện, xã - thị trấn.

Ngày 21/3/2024, huyện Hóc Môn đã tổ chức tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng, kiểm tra, xử lý, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật năm 2024 cho 55 cán bộ, công chức trực tiếp tham mưu công tác xây dựng, kiểm tra, xử lý, rà soát văn bản quy phạm pháp luật của huyện, xã - thị trấn.

Tại buổi tuyên truyền, ông Nguyễn Đặng Phương Truyền – Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia – Phân viện TP.HCM đã thông tin các quy định trọng tâm cũng như hướng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, xử lý, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật theo quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành. /.

/PF.Base/file/ckfinder/files/hoc mon tt quy dinh ve xay dung kiem tra vb.jpg

Phòng Tư pháp huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL